Ông Trần Văn Thủy - Phó ban Chính sách - Pháp luật Tổng LĐLĐVN đã đến dự hội nghị. Tại hội nghị, 6 CĐ ngành T.Ư nói trên đã góp ý và thông qua quy chế phối hợp hoạt động của khối; tiêu chí, thang điểm bình xét thi đua và bản giao ước thi đua năm 2014.

Trong đó các CĐ ngành trong khối sẽ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong năm; có nội dung và phương pháp hoạt động đổi mới, sáng tạo, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phát triển đoàn viên và xây dựng CĐ vững mạnh.

Đồng thời, CĐ ngành thi đua triển khai có hiệu quả nghị quyết và các chỉ tiêu, kế hoạch do ĐH XI CĐVN và ĐH các đơn vị đề ra; nội bộ cơ quan đoàn kết, thống nhất, các tổ chức Đảng, CĐ đạt trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Văn Thủy - Phó trưởng ban Chính sách - Pháp luật Tổng LĐLĐVN mong muốn các CĐ trong khối bám sát các nhiệm vụ chính trị của Tổng LĐLĐVN và của ngành cũng như những nét mới trong công tác thi đua khen thưởng để làm tốt công tác thi đua năm 2014.

Theo http://laodong.com.vn/