Dự lễ kỷ niệm còn có bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Thứ trưởng Bộ NNPTNT, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ NNPTNT - và đông đảo CBCĐ, CB làm công tác nữ công thuộc các đơn vị trong hệ thống CĐ NNPTNT VN (khu vực Hà Nội).
 
Tại lễ kỷ niệm, bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã trao cờ thi đua của Tổng LĐLĐVN cho tập thể CĐ TCty Lương thực Miền Bắc và Bằng khen của Tổng LĐLĐVN cho 4 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 
Nhân việc kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ công CĐ NNPTNTVN nhiệm kỳ 2013 - 2018 (gồm 16 người do bà Hàn Mai Hương làm Chủ nhiệm), Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng đã tâm sự: Làm CB nữ công thì phải luôn hy sinh, lặn lội, chia sẻ và thấu hiểu mới gần gũi và tập hợp được những cái hay, cái đẹp, những ý tưởng và việc làm tốt của chị em. Phải như thế mới làm tốt được công tác nữ công.
 
Tại đây, các chị em phụ nữ đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa cao đẹp của Ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3), cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng…và được nghe TS. Đinh Đoàn trò chuyện về vai trò của người phụ nữ VN trong gia đình và xã hội.
 
 XUÂN TRƯỜNG (LĐO)