Đây là những gương mặt xuất sắc có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh , được lựa chọn từ hơn 100 ngàn CNLĐ, gần 400 DN có tổ chức CĐ và 1.863 Chủ tịch CĐCS trong toàn tỉnh. Cùng dự buổi lễ có Bí thư Tỉnh uỷ Thái Bình Trần Cẩm Tú.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cá nhân tiêu biểu, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ trong tỉnh tiếp tục phát huy thành tích, nỗ lực phấn đấu LĐSX, học tập, công tác. Mỗi cá nhân được biểu dương phải thực sự những tấm gương sáng góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, khích lệ tinh thần LĐ sáng tạo, để cùng Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình hoàn thành xuất sắc mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương...

Cùng ngày, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Với bề dầy hơn 46 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã từng bước đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; kết hợp nhuần nhuyễn, sâu sắc giữa giảng dạy lý thuyết với thực hành; giữa giảng dạy, nghiên cứu và khám chữa bệnh vì mục tiêu phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng mong muốn CĐ nhà trường tăng cường hơn nữa vai trò để thực sự là cầu nối giữa cấp ủy đảng, BGH nhà trường với cán bộ, giáo viên, CNV, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh. Đồng thời, tổ chức CĐ cần quan tâm chăm lo đảm bảo và nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên và NLĐ.

Theo http://laodong.com.vn/