Chi bộ cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề

Thứ tư - 18/10/2023 09:23
Chiều ngày 16/10/2023, Chi bộ cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ (UBKT) tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Ôn lại truyền thống 75 năm hình thành và phát triển ngành kiểm tra Đảng tỉnh Cao Bằng”; “ôn lại lịch sử phong trào phụ nữ qua 93 năm xây dựng và phát triển”.
Tham dự cuộc họp có các đồng chí: Tô Vũ Lập, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh uỷ, Bí thư chi bộ; đồng chí Lê Văn Giang, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan UBKT Tỉnh uỷ.
 
 
Đồng chí Lê Văn Giang - Phó Chủ nhiệm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng Bằng khen khen LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn

Nhân dịp này, đồng chí Chủ nhiệm đã trao bằng khen của Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho đồng chí cán bộ kiểm tra đã có trên 25 năm công tác trong ngành Kiểm tra Đảng; Chủ tịch Công đoàn đã trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 03 đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2022. Đồng thời Thường trực UBKT và công đoàn cơ sở đã trao quà và hoa cho 12 nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan cùng với những lời chúc mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, tích cực đóng góp mọi hoạt động, xứng đáng danh hiệu "giỏi việc nước, đảm việc nhà".
 


Nữ đoàn viên cán bộ công chức lao động cơ quan nhận hoa chúc mừng nhân dịp 20/10
 
Tổ nữ công đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các đồng chí Thường trực UBKT Tỉnh uỷ, các đồng nghiệp nam giới đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện để cho các đồng chí nữ cán bộ, đoàn viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Tác giả: Lương Thị Mây - UV BCH CĐCS UBKT Tỉnh ủy

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI

13-HD/TU

Hướng dẫn thí điểm sinh hoạt đảng trực tuyến ở đảng bộ cơ sở, chi bộ có tính chất đặc thù hoặc trong hoàn cảnh đặc biệt và sinh hoạt đảng theo tổ đảng ở chi bộ đông đảng viên

Thời gian đăng: 11/07/2023

lượt xem: 113 | lượt tải:48

24-CT/TU

về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Thời gian đăng: 11/07/2023

lượt xem: 130 | lượt tải:33
Liên kết website
Albums
7.jpg 6.jpg 5.jpg 2.jpg 3.jpg
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay588
  • Tháng hiện tại15,033
  • Tổng lượt truy cập349,836TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Khu đô thị Phường Đề Thám, Thành Phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063 750 789  Fax: 02063 882 289 | Email: cdvccaobang@gmail.com
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Công đoàn Viên chức (hoặc https:cdvccaobang.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây