Thăm hỏi, trao kinh phí hỗ trợ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ năm - 22/02/2024 23:14
Ảnh trao qua   Copy
Ảnh trao qua Copy
Ngày 22/2/2024, đoàn công tác của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) Cao Bằng và một số viên chức của Đài đã đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên Nông Văn Biến đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

Đoàn viên Nông Văn Biến là viên chức kỹ thuật đang công tác tại phòng Kỹ thuật và Công nghệ mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư dạ dày) đang điều trị tại Bệnh viện K Hà Nội, đã được phẫu thuật cắt bỏ 2/3 dạ dày. Hiện nay tình trạng của đoàn viên sức khỏe yếu, cần phải điều trị lâu dài với chi phí điều trị lớn.
Ngay sau khi nhận được thông tin về tình hình sức khỏe của đoàn viên, với tinh thần “tương thân”, “tương ái”, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Đài PT-TH Cao Bằng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cùng nhau ủng hộ, đóng góp kinh phí để giúp đỡ đoàn viên Nông Văn Biến vượt qua giai đoạn khó khăn có thêm kinh phí để điều trị bệnh. Sau thời gian kêu gọi, Ban Chấp hành Công đoàn đã nhận được sự chia sẻ, đóng góp kinh phí tích cực của tập thể cán bộ, viên chức người lao động, thể hiện được tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong khó khăn, hoạn hạn.
 

Tại gia đình đoàn viên Nông Văn Biến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và trao số tiền gần 16 triệu đồng ủng hộ của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Đài PT-TH Cao Bằng đối với đoàn viên Nông Văn Biến. Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa của công đoàn cơ sở Đài nhằm chia sẻ khó khăn đối với đoàn viên không may mắc bệnh hiểm nghèo, góp phần khích lệ, tiếp thêm động lực để đoàn viên vơi bớt khó khăn, yên tâm điều trị.
Phát huy vai trò là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, thời gian qua, Công đoàn cơ sở Đài PT-TH Cao Bằng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động; từ đó, tạo được sự gắn kết giữa Công đoàn với đoàn viên, cán bộ, viên chức, lao động, tạo động lực khích lệ để Đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, gắn bó với cơ quan./.
 

Tác giả: Chu Thuý Hằng - CĐCS Đài PT-TH tỉnh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI

04/HD-CĐVC

Hướng dẫn công đoàn tham gia thực hiện dân chủ ở cơ sở

Thời gian đăng: 16/04/2024

lượt xem: 4 | lượt tải:5

13-HD/TU

Hướng dẫn thí điểm sinh hoạt đảng trực tuyến ở đảng bộ cơ sở, chi bộ có tính chất đặc thù hoặc trong hoàn cảnh đặc biệt và sinh hoạt đảng theo tổ đảng ở chi bộ đông đảng viên

Thời gian đăng: 11/07/2023

lượt xem: 165 | lượt tải:60

24-CT/TU

về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Thời gian đăng: 11/07/2023

lượt xem: 196 | lượt tải:37
Liên kết website
Albums
7.jpg 6.jpg 5.jpg 2.jpg 3.jpg
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay930
  • Tháng hiện tại13,726
  • Tổng lượt truy cập382,708TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Khu đô thị Phường Đề Thám, Thành Phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063 750 789  Fax: 02063 882 289 | Email: cdvccaobang@gmail.com
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Công đoàn Viên chức (hoặc https:cdvccaobang.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây